MobiFone cung cấp nhiều giải pháp hữu ích dành cho cơ quan, tổ chức, Doanh nghiệp
MobiFone nói chung và MobiFone Bạc Liêu nói riêng luôn mong muốn mang lại nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, đặc biệt là các cơ quan, tổ chức và quý Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. MobiFone Bạc Liêu xin giới thiệu đến quý khách hàng 1 số giải pháp mà hiện MobiFone đang triển khai cho nhiều Doanh nghiệp trên địa bàn Mekong, cũng như tại Bạc Liêu thời gian qua.
MobiFone cung cấp nhiều giải pháp hữu ích dành cho cơ quan, tổ chức, Doanh nghiệp
1. Giải pháp Tổng đài di động - Cloud Contact Center(3C): Là một giải pháp cung cấp cho Doanh nghiệp một tổng đài chung số Hotline nhằm phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng, tích hợp Thoại, SMS, Facebook, Livechat, Email.
Giải pháp Tổng đài di động - Cloud Contact Center(3C)
2. Giải pháp Tổng đài tự động - mAICallCenter: mAICallCenter là giải pháp gọi ra ngoài tự động (outbound, voice broadcasting) dựa trên giọng nói trí tuệ nhân tạo MobiFone, dễ dàng tích hợp vào các hệ thống tổng đài. Cho phép khách hàng tự tạo chiến dịch gọi tự động theo kịch bản nhanh chóng, khác xa với các giải pháp thủ công trước đây. Website: mobifone.ai

3. Giải pháp Cuộc gọi thương hiệu - Voice Brandname:

- Voice Brandname là một giải pháp công nghệ tiên tiến. Không giống với các cuộc gọi thông thường chỉ hiển thị số điện thoại đơn thuần, Voice Brandname sẽ thể hiện tên thương hiệu của công ty/sản phẩm/dịch vụ/nhãn hàng trên thiết bị di động của khách hàng bằng việc mã hóa số điện thoại doanh nghiệp thành Brandname doanh nghiệp.
- Đây là giải pháp ứng dụng đa lĩnh vực, đa ngành nghề để Quảng cáo và CSKH với việc kết nối hai chiều cuộc gọi linh hoạt và chính xác.
- Đối tượng: các tổ chức giáo dục trường học, trung tâm đào tạo, bệnh viện, trung tâm y tế, bất động sản, ngân hàng, các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, vận tải, thương mại điện tử hay bất kỳ một đơn vị tổ chức nào có nhu cầu quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

4. Giải pháp cuộc gọi nội nhóm MIỄN PHÍ - mBiz360:

- Giải pháp “mbiz360” là giải pháp quản lý tiêu dùng viễn thông TỔNG THỂ, CHỦ ĐỘNG, TIẾT KIỆM cho khách hàng doanh nghiệp.
- Là một giải pháp toàn diện, tập trung đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của KHDN, hộ gia đình muốn quản lý sử dụng gọi điện nhắn tin theo nhu cầu đặc thù giúp tiết kiệm chi phí viễn thông.
- Đối tượng khách hàng: Tài chính/ ngân hàng, Bảo hiểm, Bất động sản, Logistic, chuỗi cửa hàng, siêu thị, thương mại điện tử, điện lực…

5. Giải pháp Hóa đơn điện tử - m-Invoice: Là giải pháp chuyên dùng: Để thiết lập, xuất đơn điện tử. Quản lý đơn phát trực tuyến cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp có đủ điều kiện theo quy định của nhà nước về quản lý , đơn hóa. Website: minvoice.vn
-Đối tượng khách hàng theo cá nhân/ tổ chức: Tổ chức, cá nhân lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử khi mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

6. Giải pháp Chữ ký số - MobiCA: Dịch vụ MobiCA là dịch vụ cung cấp chứng thư số - được xem như chứng minh thư của mỗi cá nhân/ doanh nghiệp tại thời điểm công nghệ số hóa ngày càng phát triển. Thông qua dịch vụ MobiCA, khách hàng có thể ký các tài liệu, hóa đơn, giao dịch từ xa, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

7. Giải pháp Tin nhắn thương hiệu - smsBrandname:

- Giải pháp smsBrandname là giải pháp gửi tin nhắn SMS hàng loạt đến các thuê bao di động. Website: smsbrandname.mobifone.vn
- Thông tin người gửi được hiển thị chính là tên Thương hiệu/Nhãn hàng thay vì hiển thị số tổng đài khó nhớ (VD: SAMSUNG, VNAIRLINES, VIETCOMBANK, TOYOTA, BIDV…)
Giải pháp Tin nhắn thương hiệu - smsBrandname
8. Giải pháp Giám sát hành trình - mTracker:

- MobiFone mTracker là ứng dụng di động trên nền tảng Cloud giúp doanh nghiệp định vị vị trí hiện tại, giám sát lộ trình hoạt động của nhân viên và quản lý điểm trên tuyến.
- Với công nghệ GPS và LBS mới nhất hiện nay, MobiFone mTracker còn giúp người quản lý thu được dữ liệu giám sát nhân viên theo từng thời điểm đã lên kế hoạch trước.

9. Giải pháp Họp trực tuyến - MobiFone Meeting: Là giải pháp giúp tổ chức/doanh nghiệp tạo hội nghị họp trực tuyến. Giải pháp trang bị đầy đủ các tính năng HNTH chuyên nghiệp như chia sẻ màn hình, tài liệu, whiteboard, quản lý điểm cầu, chat nhóm, chat lẻ, chia sẻ file, ghi hình, ghi âm cuộc họp,…

10. Giải pháp Văn phòng điện tử - E-Office:

- E-Office là giải pháp văn phòng điện tử giúp tổ chức, doanh nghiệp quản lý điều hành hoạt động văn phòng, các nghiệp vụ văn phòng hành chính một cách hiệu quả và nhanh chóng.
Giải pháp Văn phòng điện tử - E-Office
- Với MobiFone eOffice, mọi văn bản đều có thể soạn thảo, trình ký , ký CA, phát hành và chuyển tiếp online trên hệ thống, các cá nhân chủ động theo dõi được luồng xử lý của văn bản, rút ngắn thời gian xử lý văn bản và tăng hiệu suất làm việc.

11. Giải pháp Quản lý giáo dục - Vietschool: VietSchool là một ứng dụng Giáo dục giúp cho các nhà trường cũng như các bậc phụ huynh Việt Nam dễ dàng tra cứu, theo dõi và quản lý thông tin học sinh một cách thuận tiện nhất. Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ giáo viên và nhà trường cập nhập điểm số cũng như hạnh kiểm của các em học sinh vô cùng nhanh chóng.

Mọi chi tiết liên hệ 0901 50 32 32 - Mr Đình

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN