Hòa mạng thuê bao trả sau đã và đang được khách hàng ưa chuộng sử dụng vì nhiều lợi ích. Không lo bị gián đoạn kết nối khi tài khoản "cạn" giữa chừng, thuê bao có thể liên lạc thả ga, lướt web mượt mà với dung lượng data khuyến mãi đi kèm, sau đó chỉ cần thanh toán một lần vào cuối tháng. Đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán như: cho nhân viên đến thu cước tại nhà, thanh toán qua Internet banking, các ví điện tử, trên website MobiFone Portal và cả trên ứng dụng My MobiFone.

Chọn số thả ga

Tháng 11 về, MobiFone mang đến những cơn mưa khuyến mãi, ưu đãi nặng trĩu với hơn 10 gói cước trả sau dành cho khách hàng khi hòa mạng mới. Nhằm đa dạng sự lựa chọn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách phù hợp nhất. Tiêu biểu nhất là 2 gói cước đang làm mưa làm gió khắp mọi nơi: Gói MF150 và gói MF200, không chỉ hỗ trợ khách hàng kiểm soát được mức chi tiêu của mình, mà 2 gói cước còn tặng kèm nhiều quyền lợi miễn phí. Với gói MF150 (giá gói 150.000 đồng/30 ngày), khách hàng được hưởng trọn bộ combo gọi thoại 1000p nội mạng, 200p liên mạng và ưu đãi "khủng" 4GB data tốc độ cao/ngày. Với gói MF200 (giá gói 200.000 đồng/30 ngày), khách hàng có ngay 1000p gọi nội mạng, 4GB data tốc độ cao/ngày và phút gọi thoại liên mạng lên đến 300p.

Đặc biệt, với chương trình "Chọn số thả ga - Hòa mạng có quà", khách hàng có thể nhận thêm các phần quà hấp dẫn như Sạc dự phòng, Nón bảo hiểm, Áo mưa dù in logo MobiFone khi khách hàng thanh toán cước chu kỳ 2MF/6MF/12MF tại thời điểm hòa mạng thuê bao.

Chọn số thả ga


Chọn số thả ga

Để đăng ký hòa mạng, quý khách hàng có thể để lại họ tên, số điện thoại ngay phần nhận xét Facebook bên dưới hoặc liên hệ Tại đây nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách.
      Xin cám ơn!!!

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN