My Mobifone là ứng dụng hữu ích được sử dụng để quản lý chi tiêu, quản lý cước, dịch vụ Mobifone đang sử dụng, các bạn có thể biết được mình đang sử dụng các dịch vụ gì của Mobifone để có thể kiểm soát được mức độ sử dụng dịch vụ MobiFone trong tháng, đồng thời bạn cũng có thể đăng ký được các gói cước hấp một cách dễ dàng, ứng dụng My Mobifone cập nhật liên tục thông tin gói cước và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà Mobifone đang triển khai để các bạn có thể tham giao kịp thời.
CHẠM MY MOBIFONE - CHỌN QUÀ NHƯ Ý
Ngoài việc sử dụng các tính năng một cách dễ dàng và thuận tiện thì nay My Mobifone còn mang đến cho các bạn cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn qua chương trình khuyến mãi "Chạm My MobiFone, chọn quà như ý".

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA NGAY CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN NÀY!!!

Thời gian triển khai:Từ 0h00 ngày 26/11/2020 đến 23h59 ngày 31/12/2020 hoặc khi tặng hết các sản phẩm ưu đãi.

Đối tượng áp dụng: tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao Mobifone trả trước và trả sau.
Quà tặng ưu đãi: Thẻ mua hàng của VinID, tai nghe thể thao Hoco, sạc pin dự phòng, ô cầm tay 2 chiều, hoặc mã giảm giá 50% khi đăng ký gói KM.
CHẠM MY MOBIFONE - CHỌN QUÀ NHƯ Ý
Điều kiện nhận ưu đãi:

- Thuê bao đang sử dụng ứng dụng My MobiFone: Truy cập ứng dụng My MobiFone và chia sẻ tới tối thiểu 1 thuê bao MobiFone chưa từng tải ứng dụng bằng cách sử dụng tính năng “Giới thiệu bạn bè” trên ứng dụng.
- Thuê bao chưa sử dụng ứng dụng My MobiFone: Thuê bao thực hiện 1 trong các giao dịch sau trên ứng dụng My Mobifone: nạp thẻ cào với tổng giá trị tối thiểu 400.000đ trong tối đa 5 lần nạp đầu tiên hoặc Thanh toán trực tuyến cho bất kỳ thuê bao nào với tổng giá trị tối thiểu 400.000đ trong tối đa 5 lần thanh toán đầu tiên (tính giá trị trước khi chiết khấu).

Còn chần chờ gì mà không truy cập ứng dụng My Mobifone và giới thiệu bạn bè ngay hôm nay để nhận ngay những phần quà hấp dẫn nào!

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN