Ai Rồi Cũng Khát 2020 - Chia sẽ niềm vui cùng những giá trị tích cực:

"Ai Rồi Cũng Khát” 2020 là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “MobiFone Chia Sẻ” của MobiFone Miền Tây. Chương trình được xây dựng dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên tại khu vực ĐBSCL. Với mục tiêu chia sẻ niềm vui và những giá trị tích cực, “Ai Rồi Cũng Khát” 2020 hứa hẹn sẽ còn đặc sắc và thú vị hơn cả những chương trình đã được tổ chức của những năm trước.
Ai Rồi Cũng KHÁT 2020: Chương trình được học sinh, sinh viên mong đợi nhất chính thức trở lại
Ai Rồi Cũng Khát 2019: Hình ảnh vui tươi của các bạn học sinh khi tham gia chương trình

Trong chương trình năm nay, MobiFone Miền Tây sẽ mang đến chương trình những phần quà cho những bạn có thành tích học tập khá giỏi. Xây dựng những hoạt động vui chơi đầy màu sắc và thú vị dành riêng cho các điểm trường. Những mini game hấp dẫn, những góc chụp ảnh “cực xịn”, “độc lạ” nhất cũng sẽ được MobiFone Miền Tây mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên trong “Ai Rồi Cũng Khát” 2020.
Ai Rồi Cũng KHÁT 2020: Chương trình được học sinh, sinh viên mong đợi nhất chính thức trở lại
Ai Rồi Cũng Khát 2019: Khoảnh khắc vui tươi trong chương trình.

Chương trình là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên có thêm những trải nghiệm bổ ích, lưu giữ thêm những khoảnh khắc đáng nhớ trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng là cơ hội để các bạn tự tin thể hiện bản thân với những phong cách “selfie” sáng tạo, tham gia những hoạt động tập thể để tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa các bạn với nhau.
Ai Rồi Cũng KHÁT 2020: Chương trình được học sinh, sinh viên mong đợi nhất chính thức trở lại
Bầu không khí náo nhiệt của chương trình năm 2019.

Ưu đãi đặc biệt và thời gian:

Khi tham gia chương trình, bên cạnh những hoạt động đầy thú vị kể trên, các bạn học sinh, sinh viên còn có cơ hội được nhận thêm về “Combo Hời Nhất 2020”: Trà sữa + Bắp Rang Bơ cùng với đó là Bình Thủy Tinh cao cấp khi mua sim tại chương trình. Lưu ý quan trọng: những “SIM siêu ưu đãi” xuất hiện tại chương trình đã mang mức giá cực kỳ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên mà không thể tìm thấy được ở đâu khác.

2 điểm Trường diễn ra Chương trình "Ai Rồi Cũng Khát" 2020 tại Bạc Liêu

- Điểm trường đầu tiên diễn ra vào ngày 19/11/2020 là trường THPT Trần Văn Bảy.
- Trường THPT Lê Thị Riêng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/12/2020.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0774 064 999
Email: cskh.baclieu@mobifone.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/3KHIABLU

Nguồn: MobiFoneMienTay.vn

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN